Các diễn viên Nhật Bản hay nhất nên xem diễn viên nổi tiếng

Các diễn viên Nhật Bản hay nhất nên xem diễn viên nổi tiếng

Mặc dù manga và anime Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới trong nhiều năm và nhiều người biết đến một số tác giả vĩ đại (được gọi là mangakas ), thế giới phim truyện và phim truyền hình Nhật Bản vẫn chưa được biết đến nhiều như vậy. Có lẽ vì cho đến nay nó vẫn là một thế giới khá khép kín và tập trung đặc biệt vào công chúng Nhật Bản.

Mặc dù Nhật Bản có những diễn viên giỏi và rất nổi tiếng trong nước họ, nhưng nếu tôi hỏi bạn nhắc đến tôi một diễn viên Nhật Bản có lẽ bạn sẽ chỉ nói đến Watanabe Ken Đó là lý do hôm nay tôi muốn giới thiệu một số diễn viên Nhật Bản xuất sắc nhất theo quan điểm của tôi! Ở Nhật Bản, các thần tượng, cả nam và nữ, thường được đào tạo từ khi còn nhỏ để có thể làm một số việc: hát, diễn xuất, vũ công, v.v. để cống hiến cho diễn xuất. Trong danh sách này sẽ có một số thần tượng mà tôi đặc biệt thích với tư cách là diễn viên, và cũng có những thần tượng khác chỉ tập trung vào diễn xuất. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

Xem thêm: Những nét nổi bật của diễn viên xinh đẹp Ririko Kinoshita

Miura Haruma

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất dù đã ít hoạt động trên truyền hình được vài năm là Miura Haruma (三浦 春 馬) . Anh sinh ngày 5 tháng 4 năm 1990, từ nhỏ đã đăng ký học, ra mắt năm 7 tuổi. Sau đó, khi tôi ở studio, anh ấy đã gia nhập một trong những công ty tài năng lớn nhất Nhật Bản, Amuse. Anh ấy đã thực hiện một số bộ phim truyền hình mà anh ấy đã trở nên nổi tiếng, nhưng nổi tiếng đến vào năm 2007 sau khi trở thành nhân vật nam chính của bộ phim Koizora. Anh ấy cũng đã biểu diễn các vở kịch, đặc biệt là vào năm 2019. Đối với những người hâm mộ anime, anh ấy phụ trách đóng vai Eren trong Live Action.

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2020, Miura Haruma được tìm thấy đã chết tại nhà riêng. Cảnh sát tin rằng anh ta đã tự sát. Anh ấy còn trẻ và rất tài năng, và cái chết của anh ấy thực sự là một sự xấu hổ.

Sato Takeru

Takeru Sato (佐藤 健) ở cùng công ty với Miura Haruma, Amuse và họ là những người bạn tuyệt vời. Sinh năm 1989, anh ấy không có lần đầu tiên ra mắt trên truyền hình cho đến năm 2006. Anh ấy đã nhận được nhiều vai diễn khác nhau, như một trong bộ phim truyền hình Bloody Monday cùng với người bạn Miura của mình. Tuy nhiên, anh luôn ở trong cái bóng của những diễn viên khác nổi tiếng hơn mình. Anh nổi tiếng sau khi được chọn đóng Kenshin Himura trong live action của manga huyền thoại Ruroni Kenshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*