Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu ở Nhật Bản

Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu ở Nhật Bản

Nhiều du khách lần đầu đến Nhật Bản thường ngạc nhiên khi biết rằng, là một trong những quốc gia công nghiệp phát triển tiên tiến nhất thế giới, quốc gia châu Á tương đối nhỏ bé này cũng có một lịch sử phong phú và hấp dẫn có từ hàng nghìn năm trước.

Thật vậy, rất lâu trước khi nhiều nhà thờ hoành tráng nhất châu Âu được xây dựng, các ngôi đền Thần đạo và Phật giáo của Nhật Bản đã được xây dựng vững chắc và thu hút khách hành hương và khách hàng quen vì thiết kế và trang trí thường phức tạp. Đồng thời, quốc gia này đã hoàn thiện các kỹ năng và ngành nghề giúp đưa quốc gia này đến con đường giàu có, từ đồ gốm sứ và đồ gốm tốt đến hàng dệt may như lụa.

Phần lớn truyền thống phong phú này

Bất chấp chiến tranh và sự tàn phá của thiên nhiên, vẫn được bảo tồn (hoặc xây dựng lại), và chuyến thăm Nhật Bản là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ. Tự hào với danh sách vô tận các điểm tham quan hàng đầu, những điều thú vị để làm và các điểm yêu thích để khám phá, một kỳ nghỉ ở Nhật Bản chắc chắn là một khoản đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc.

Khám phá những địa điểm tốt nhất để đến thăm trong nước với danh sách các điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Nhật Bản của chúng tôi.

Núi Phú Sĩ

Không còn nghi ngờ gì nữa, thắng cảnh dễ nhận biết nhất của Nhật Bản, Núi Phú Sĩ (Fuji-san) hùng vĩ cũng là đỉnh núi cao nhất của đất nước. Cao chót vót 3.776 mét trong một cảnh quan phần lớn bằng phẳng ở phía nam và phía đông, ngọn núi hùng vĩ và huyền thoại này đủ cao để có thể nhìn thấy từ Tokyo, cách đó hơn 100 km.

Núi Phú Sĩ trong nhiều thế kỷ đã được tôn vinh trong nghệ thuật và văn học và hiện được coi là một biểu tượng quan trọng đến mức được UNESCO công nhận ý nghĩa văn hóa thế giới vào năm 2013. Một phần của Vườn Quốc gia Fuji-Hakone-Izu , Núi Phú Sĩ được hơn một triệu người leo lên mỗi mùa hè như một hành động hành hương, mà đỉnh cao là ngắm mặt trời mọc từ đỉnh núi của nó.

Trong khi một số người vẫn chọn bắt đầu leo ​​từ chân đế, phần lớn những người leo núi hiện bắt đầu từ trên nửa đường, tại Trạm thứ 5, dẫn đến việc leo lên có thể quản lý được hơn sáu giờ hoặc hơn. Những người cố gắng leo hoàn chỉnh nên khởi hành vào buổi chiều, chia tay chuyến leo núi bằng một điểm dừng qua đêm tại một trong những “Túp lều trên núi” được thiết kế cho mục đích này. Khởi đầu sớm vào ngày hôm sau sẽ đưa bạn lên đỉnh để ngắm bình minh.

Tất nhiên, đối với nhiều người, chỉ cần ngắm nhìn ngọn núi từ xa, hoặc từ sự thoải mái của một chuyến tàu đang tăng tốc, là đủ để nói rằng “đã ở đó, đã làm được điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*