Diễn viên lồng tiếng nữ được yêu thích nhất ở Nhật Bản

Diễn viên lồng tiếng nữ được yêu thích nhất ở Nhật Bản

Mọi người rất coi trọng việc lồng tiếng trong anime. Diễn viên lồng tiếng ở Nhật Bản nổi tiếng như thần tượng âm nhạc ở Hollywood. Tất nhiên, lồng tiếng bao gồm rất nhiều công việc như lồng tiếng cho anime, phim Hollywood, quảng cáo, phim truyền hình và thậm chí là tường thuật trong trò chơi điện tử.

Xem thêm: Top diễn viên lồng tiếng được trả lương cao nhất ở Nhật Bản

Bạn Chưa Biết Đã Tồn Tại

Vì mục đích thuận tiện, bài viết này sẽ chỉ tập trung vào sự nổi tiếng của các nữ diễn viên lồng tiếng anime. Mức độ nổi tiếng của họ chỉ dựa trên số lượng nhượng quyền thương mại anime mà họ đã thực hiện, cũng như số lượng nhượng quyền thương mại lớn mà họ đã tham gia. Dưới đây là 10 nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng.

Hanazawa là một người đa tài. Cô ấy không chỉ lồng tiếng cho anime mà còn biểu diễn live-action cũng như hát như một ca sĩ chuyên nghiệp. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ rất sớm khi cô còn học đại học. Trong lễ trao giải Seiyu 2015, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho tác phẩm của mình.

Các vai diễn đáng chú ý của Hanazawa bao gồm Akane Tsunemori trong  Psycho-Pass , Rize Kamishiro trong  Tokyo Ghoul , Shirase Kobuchizawa trong  A Place far than the Universe , Kanade Tachibana trong Angel Beats !, và Hina Kawamoto trong  March Comes in Like a Lion

Romi Park là người gốc Nhật Hàn

Và cô ấy nổi tiếng ở Nhật Bản vì đóng các nhân vật nữ xấu xa vô nghĩa. Cô cũng đã lồng tiếng cho các nhân vật nam trẻ tuổi hiếu chiến nhưng cũng rất thông minh. Edward Elric là ví dụ điển hình nhất về công việc của cô ấy. Cô cũng cho mượn giọng của mình để lồng tiếng cho các chương trình phương Tây phát sóng tại Nhật Bản.

Các vai diễn đáng chú ý của Park bao gồm Temari trong  Naruto , Zoe Hange trong  Attack on Titan , Ragyo Kiryuin trong  Kill la Kill và Tōshirō Hitsugaya trong  Bleach .

Minase là một ca sĩ cũng như một nữ diễn viên lồng tiếng còn khá mới mẻ trong thế giới lồng tiếng. Cô chính thức ra mắt vào năm 2015 và trong Lễ trao giải Seiyu 2016, cô đã giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô ấy nổi tiếng với người hâm mộ vì giọng hát của cô ấy có thể lột tả được nhiều cảm xúc khác nhau.

Những vai diễn đáng chú ý của Minase bao gồm Chino trong Is the Order a Rabbit? , Rem trong Re: Zero – Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác , Noel trong Celestial Method , và Hestia trong việc cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*