Du lịch Nhật Bản đặc biệt là sự phong phú trong nhiều thế kỷ

Du lịch Nhật Bản đặc biệt là sự phong phú trong nhiều thế kỷ

Trong nhiều thế kỷ là trung tâm của văn hóa Nhật Bản, thành phố Nara hoang sơ đáng yêu là nơi có một số lượng lớn các tòa nhà lịch sử, cùng với các bảo vật và tác phẩm nghệ thuật quan trọng của quốc gia.

Xem thêm:  Du lịch Nhật Bản một trong những thành phố đáng ghé

Ngoài nhiều đường phố lịch sử

Thành phố tự hào có nhiều ngôi đền cổ quan trọng. Những công trình này bao gồm Đền Kofuku-ji tráng lệ có từ thế kỷ thứ bảy , có lẽ là ngôi đền được biết đến nhiều nhất trong Bảy ngôi đền vĩ đại của Nara; và Todai-ji (Đền Đại Đông) lộng lẫy từ thế kỷ thứ tám , nổi tiếng với bức tượng Đại Phật (Daibutsu) bằng đồng khổng lồ, được đúc ở đây vào năm 749 sau Công nguyên.

Cũng được quan tâm ở Todai-ji là Great South Gate (Nandaimon) của nó. Công trình kiến ​​trúc hai tầng ngoạn mục này nằm trên 18 cột, với hai bức tượng thần Nio cao tám mét, và nó bảo vệ lối vào ngôi đền. Cũng cần lưu ý ở đây là Sảnh Đại Phật, tòa nhà bằng gỗ lớn nhất thế giới.

Được xây dựng vào năm 1586

Bởi chiến binh và chính trị gia nổi tiếng người Nhật Toyotomi Hideyoshi , lâu đài Osaka (Ōsaka-jō) vào thời điểm đó là pháo đài lớn nhất và quan trọng nhất trong cả nước. Mặc dù đã bị phá hủy và xây dựng lại một số lần kể từ đó, cấu trúc hiện tại, được xây dựng vào năm 1931, vẫn đúng với nguyên bản.

Điểm nổi bật của chuyến thăm bao gồm tháp chính 5 tầng, cao 42 mét. Được xây dựng trên một nền đá hùng vĩ cao 14 mét, tháp là nơi trưng bày một số trưng bày mô tả chi tiết lịch sử của lâu đài và thành phố. Hãy nhớ ghé thăm tầng cao nhất để có tầm nhìn tuyệt vời ra Osaka, một cảnh tượng đặc biệt hấp dẫn khi mặt trời lặn.

Một điểm quan tâm

Công viên Thành Osaka là Đền Hokoku , trong khi ngôi đền nổi tiếng nhất của Osaka, Shitennō-ji , cũng đáng ghé thăm và có từ năm 59 sau Công nguyên. Nổi tiếng là ngôi đền Phật giáo đầu tiên của Nhật Bản, ngôi đền xinh xắn này có một ngôi chùa năm tầng cùng một số công trình kiến ​​trúc được trang trí tinh xảo khác. Trong số đó có Golden Pavilion (Kondō), với những bức tượng và tranh vẽ tinh xảo; các giảng đường (Kodo); và một hành lang có mái che xinh xắn nối ba cổng của trang web.

Nhật Bản tự hào có một số khu vực nổi bật về vẻ đẹp tự nhiên, nhiều khu vực trong số đó được chỉ định là công viên quốc gia hoặc trong một số trường hợp, là Di sản Thế giới của UNESCO. Một trong những địa điểm ngoạn mục nhất của đất nước này là Vườn quốc gia Chūbu-Sangaku ở trung tâm Honshu. Nằm ở khu vực phía bắc và miền trung của công viên là một nhóm các ngọn núi được gọi chung là Dãy núi Hida , hoặc dãy Alps của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*