Du lịch Nhật Bản là một trong những đất nước tuyệt vời

Du lịch Nhật Bản là một trong những đất nước tuyệt vời

Nhật Bản là một trong những đất nước tuyệt vời, xinh đẹp và thân thiện nhất trên thế giới. Từ Tokyo nhộn nhịp và Kyoto sang trọng cho đến Okinawa thư thái và Hokkaido mùa đông, Nhật Bản là một thế giới công nghệ cao pha trộn với sự lịch sự và tôn trọng trong quá khứ của họ.

Thành thật mà nói, tôi thích đi du lịch và du lịch Nhật Bản.

Đó là một giấc mơ dài cả đời để đến đó và cuối cùng khi tôi đã làm được, nó đã đáp ứng được tất cả những gì tôi mong đợi.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản đặc biệt là sự phong phú trong nhiều thế kỷ

Nhật Bản có những món ăn ngon, những ngôi đền và đền thờ hùng vĩ, những khu vườn thiền, những công viên quốc gia tươi tốt và một nền văn hóa lịch sử phong phú. Đó là một nơi tuyệt vời và, mặc dù nó có thể là một đất nước đắt đỏ để ghé thăm, nhưng có rất nhiều cách để biến đất nước này trở thành một nơi giá cả phải chăng để ghé thăm.

Tôi thực sự bị sốc khi đi du lịch Nhật Bản với chi phí tiết kiệm dễ dàng như thế nào!

Ba lô hay du lịch Nhật Bản không hề đắt đỏ hay khó khăn như bạn nghĩ. Đó là một trong những huyền thoại du lịch tuyệt vời mà Nhật Bản phải tốn kém hoặc khó đi lại.

Đo không phải sự thật.

Và tất cả mọi người ở đây đều rất thân thiện và hữu ích. Mọi người ở đây đều rất vui mừng khi có khách và là những người dễ mến, dễ mến!

Hãy để cẩm nang du lịch Nhật Bản này giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi hợp lý đến đất nước để bạn có thể xem nhiều hơn, ăn nhiều hơn và chi tiêu ít hơn – cho dù bạn đang xách ba lô về nước hay chỉ trong một kỳ nghỉ ngắn ngày và muốn tiết kiệm tiền!

 Ghé thăm chợ cá Tsukiji

Chợ cá của Tokyo. Chợ này bắt đầu sáng và sớm lúc 4 giờ sáng và bạn có thể thấy sự mua bán điên cuồng của chợ cá ngừ lớn nhất thế giới. Ăn sushi mới bắt vào bữa sáng và chiêm ngưỡng bầu không khí cuồng nhiệt. Không có gì giống như thế trên thế giới, vì vậy đây là nơi nhất định phải xem khi bạn đến thăm Nhật Bản! Kể từ năm 2018, chợ cá bên trong chuyển đến Toyosu và bây giờ được gọi là Chợ cá Toyosu, tuy nhiên, chợ bên ngoài (nơi bạn có thể tìm thấy thực phẩm và cửa hàng) vẫn còn nguyên.

Dành một ngày ở Quận Gion

Còn được gọi là Quận Geisha, bạn có thể dành cả ngày ở đây nhiều hoặc ít tùy ý. Khu vực này có rất nhiều kiến ​​trúc hấp dẫn và nếu may mắn, bạn có thể bắt gặp một geisha (một nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp truyền thống). Đây cũng là một khu vực tốt để mua sắm qua cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*