Top diễn viên lồng tiếng được trả lương cao nhất ở Nhật Bản

Top diễn viên lồng tiếng được trả lương cao nhất ở Nhật Bản

Nhiều diễn viên lồng tiếng hoặc seiyuus đã ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp truyền hình Nhật Bản và được gắn mác ngôi sao, tất cả đều nhờ vào một vài bộ phim anime thành công rực rỡ.

Vì khả năng làm diễn viên lồng tiếng

Sự nghiệp của họ đã trải dài trong nhiều thập kỷ và họ đã tích lũy được một lượng tài sản đáng kể. Vậy, những diễn viên lồng tiếng được trả lương cao nhất ở Nhật Bản là ai?

Xem thêm: Các diễn viên Nhật Bản hay nhất nên xem diễn viên nổi tiếng

Nhật Bản coi các diễn viên lồng tiếng hay seiyuu của mình như những ngôi sao nhạc rock. Các nghề diễn viên lồng tiếng ở Nhật Bản bao gồm anime, phim truyền hình âm thanh và trò chơi điện tử. Họ cũng cung cấp tường thuật cho các phim tài liệu và các lập trình viên khác tương tự như vậy. Mức lương của các diễn viên lồng tiếng Nhật này dựa trên hệ thống xếp hạng dành cho seiyuu.

Danh sách các diễn viên lồng tiếng được trả lương cao nhất ở Nhật Bản năm Diễn viên lồng tiếng kiếm được bao nhiêu ở Nhật? Dưới đây là 10 người có thu nhập cao nhất hiện đang làm diễn viên lồng tiếng trong ngành công nghiệp truyền hình Nhật Bản hiện nay.

Đứng đầu trong danh sách

Những diễn viên lồng tiếng được trả lương cao nhất ở Nhật Bản này là Megumi. Megumi là Seiyuu được trả lương cao nhất ở Nhật Bản. Cô cũng là một ca sĩ, người viết lời và cá tính đài các. Diễn viên lồng tiếng anime được trả lương cao nhất sinh ngày 30 tháng 11 năm 1967. Cô hiện là một trong những nữ diễn viên lồng tiếng huyền thoại nhất Nhật Bản vì tài năng và kỹ năng của cô đã chiếm được cảm tình của nhiều người.

Người phụ nữ ngàn giọng thường đảm nhận thể hiện ca khúc chủ đề của anime mà cô tham gia. Cô kiếm được khoảng 630.000 USD mỗi năm và là một trong những seiyuu bán chạy nhất cả nước. Thông tin chi tiết về giá trị tài sản ròng hiện tại của cô ấy đã được giữ kín. Masako Nozawa là một nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng và người dẫn chuyện Nhật Bản. Cô là một trong những diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng. Cô chủ yếu đóng các vai nam, khiến anh có biệt danh “Chàng trai vĩnh cửu”. Hiện tại, cô là người kể chuyện của Digimon Adventure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*