Th4
07
2021
0

Diễn viên Eimi Fukada của làng phim giải trí jav người lớn

Sơ lược diễn viên Eimi Fukada của làng phim giải trí jav người lớn

 • Tên khai sinh: Eimi Fukada
 • Nghệ danh: Eimi Fukada
 • Ngày tháng năm sinh: 18 tháng 3 năm 1998
 • Tuổi hiện nay: 23 tuổi
 • Nơi sinh: Thành phố Tochigi , nước Nhật Bản
 • Chiều cao: 158 cm
 • Biểu tượng hoàng đạo: Cung Song Ngư
 • Những năm hoạt động nghề: Bắt đầu từ năm 2017 cho đến hiện nay 2021

Xem thêm: Tìm hiểu về Mikami Yua của làng giải trí jav 18+

Hoạt động của Eimi Fukada cho đến nay

 1. Diễn viên Eimi Fukada của làng phim giải trí jav người lớn là một nữ diễn viên nữ sinh đẹp ở tuổi vừa trưởng thành tại Nhật Bản hoạt động từ năm 2017 cho đến nay.
 2. Ra mắt dưới cái tên Amami Kokoro vào tháng 2 năm 2017.
 3. Đổi tên thành Eimi Fukada vào tháng 11 năm 2018.
 4. Trang người hâm mộ của diễn viên Eimi Fukada trên twitter.com đạt được 228 nghìn kết quả

Phim của diễn viên Eimi Fukada của làng phim giải trí jav người lớn rất nhiều người tương tác

Diễn viên Eimi Fukada của làng phim giải trí jav người lớn, phim khiêu dâm chỉ với 23 tuổi người Nhật Bản Eimi Fukada đã tiếp cận người hâm mộ trên Twitter, youtube đăng một bức ảnh chụp mới với tư cách là một giáo viên điềm đạm. Tuy nhiên, diễn viên Eimi Fukada là cô gái sớm bị bất ngờ trước phản ứng của mọi người – mọi người bắt đầu ồ ạt đặt câu hỏi cho Eimi Fukada về nhiều chủ đề khác nhau.

Bài đăng của diễn viên Eimi Fukada vào ngày 26/8 vừa rồi, nhận được hơn 33 nghìn lượt thích và hơn 7 nghìn lượt bình luận. Diễn viên Eimi Fukada xuất hiện trong một vai diễn rất quan trọng chỉ là một  cô giáo viên mặc áo blouse trắng xinh đẹp và gợi cảm. Dưới bức ảnh này, cô viết rằng cô “sẽ dạy tất cả mọi thứ trên đời”. Đáp lại đó ở các blog nhỏ đã bắn phá cô ấy bằng nhiều câu hỏi khác nhau.

Diễn viên Eimi Fukada đả đăng tải diễn đàn và “Cô gái văn chương” này nói rằng: Eimi Fukada cô ấy mang ơn những cuốn sách rất nhiều, thậm chí còn coi sách như một điều giúp đỡ và cứu rỗi diễn viên Eimi Fukada trong cuộc sống này.

Mới đây, gần cuối năm 2020 với nhiều biến cố của dịch bệnh covid cũng không làm thay đổi quá nhiều vị thế của cô gái Eimi Fukada này trên các bảng xếp hạng diễn viên Eimi Fukada của làng phim giải trí jav người lớn xuất sắc nhất năm.