Ngắm nhan sắc trong trẻo của diễn viên trẻ Rikka Ono – Tiểu mỹ nữ 2002

Rikka Ono

Ngắm nhan sắc trong trẻo của diễn viên trẻ Rikka Ono – Tiểu mỹ nữ 2002

Ngắm nhan sắc trong trẻo của diễn viên trẻ Rikka Ono – tiểu sử của tiểu mỹ nữ 2002

  1. Tên: Rikka Ono
  2. Sinh ngày: ngày 30 tháng 01 năm 2002
  3. Tại đất nước: Nhật Bản
  4. Chiều cao: 1m48cm
  5. Lần đầu đóng phim: Tháng 4 năm 2020
  6. Rikka Ono diễn viên độc quyền của công ty Moodyz

Ngắm nhan sắc trong trẻo của diễn viên trẻ Rikka Ono – Tiểu mỹ nữ 2002 ở thời điểm hiện tại này, cái tên tuổi của cô nàng diễn viên trẻ xinh đẹp Rikka Ono thực sự vụt sáng đi lên và đang trở thành 1 trong những cái tên được yêu thích nhất trong thế hệ 2000 trở về sau.

Chỉ mới bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn jav, 18+ vào tháng 4/2020 với tư cách là diễn viên chính phim người lớn. Hiện nay, cô nàng Rikka Ono đang là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là 1 trong những cái tên trẻ và đẹp nhất trong lịch sử tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn lúc này.

Xem thêm: Ngắm nhìn nhan sắc của diễn viên Yui Shirasaka

Cùng FAN ngắm nhan sắc trong trẻo của diễn viên trẻ Rikka Ono – Tiểu mỹ nữ 2002

Nữ diễn viên xinh đẹp Rikka Ono này đã tạo nhiều dấu ấn cùng với đó cô ấy biết cách làm ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp, mong manh, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Cô nàng trẻ tuổi xinh đẹp Rikka Ono chỉ cao 148cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 81 – 58  và 82.

Số đo ba vòng như trên đả làm điên đảo từ người hâm mộ đã nói lên tình cảm của fan hâm mộ dành riêng cho cô nàng xinh đẹp Rikka Ono này.

Ngắm nhan sắc trong trẻo của diễn viên trẻ Rikka Ono – Tiểu mỹ nữ 2002 khi tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn

Theo các trang báo tại Nhật Bản đưa tin rằng, trước khi tham gia vào lĩnh vực 18 , cô nàng xinh đẹp Rikka Ono vốn là thành viên của 1 nhóm nhạc idol. Dù vậy, không rõ vì sao mà cô nàng lại bất ngờ “đổi hướng 360 độ” và tham gia vào lĩnh vực ngành công nghiệp phim người lớn này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay, tên tuổi của cô nàng xinh đẹp Rikka Ono thực sự vụt sáng và đang trở thành 1 trong những cái tên được yêu thích nhất hiện nay.

Nhiều người sẽ không ngần ngại và cho rằng cô nàng xinh đẹp Rikka Ono sẽ sớm trở thành cái tên tân binh được yêu thích nhất vào những năm 2021 – 2022… và sớm lên ngôi đầu bản cùng các đàn chị trong thời gian sắp tới.

Diễn viên xinh đẹp Rikka Ono chỉ 18 tuổi chiều cao chỉ có 1m48 nhưng vẫn khiến làng giải trí Nhật Bản “chao đảo và nhộp nhịp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*