Các bước hoàn chỉnh để chọn tấm tường phòng tắm

Dù bạn gọi chúng là gì, tấm vách tắm, tấm tường ướt, hoặc tấm tường phòng tắm là một và giống nhau. Đó là một giải pháp thay thế tốt cho gạch nếu bạn đang tìm kiếm một bề mặt không thấm nước, tuyệt đẹp và dễ lau chùi cho phòng tắm của mình. Còn chất lượng của chúng thì sao? Trừ khi bạn có tài khoản thương mại trực tiếp với nhà sản xuất, chúng thường được mua tại phòng trưng bày thay vì trực tuyến. Có nhiều quan niệm về cách các sản phẩm này hoạt động và cách chúng được cài đặt. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự tin khi mua tấm tường phòng tắm trực tuyến. Tìm hiểu về các tấm vách tắm chống thấm là bước đầu tiên để đưa ra quyết định sáng suốt.

Vách ngăn nhà tắm được làm bằng gì?

Vách kính nhà tắm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chúng có thể là gạch, PVC, acrylic, vinyl nhiều lớp áp lực, đá cẩm thạch composite, thạch anh, đá thật và hơn thế nữa.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Cách lắp đặt vách ngăn phòng tắm

Làm thế nào bạn có thể lắp đặt tấm vách tắm nếu bạn đã biết chúng có thể được lắp cho những loại vách nào? Tùy thuộc vào cấu tạo vật liệu, quy trình sẽ khác nhau. Lời khuyên của các nhà sản xuất cũng sẽ khác nhau. Đối với các tấm của chúng tôi, bạn sẽ cần có vách thạch cao màu trắng xung quanh vòi hoa sen và sử dụng silicone chống nấm mốc và nước, bạn sẽ gắn các tấm tường vào bức tường khô. Khi bạn đã khắc mặt sau của bảng điều khiển tường, bạn sẽ cần phải khắc các đường nối để ẩn bất kỳ đường nào.

Lợi ích của tấm tường là gì?

Mặc dù nhiều người đang cân nhắc việc lát gạch phòng tắm của họ vì chúng cũng không thấm nước, dễ tiếp cận và dễ lắp đặt – dưới đây nêu bật một số lý do tại sao vách ngăn vòi hoa sen có thể là lựa chọn tốt hơn để đi cùng:

  • Kích thước lớn và độ bao phủ của các tấm cho phép chúng được lắp đặt nhanh hơn
  • Chúng sạch sẽ hơn và có nhiều nhãn hiệu mới hơn, trông lâu hơn
  • Không có vữa giữa các đường ron bị mốc, đóng váng xà phòng và nấm mốc theo thời gian
  • Lợi ích của tấm tường không chỉ áp dụng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà bếp; chúng cũng có thể bao phủ toàn bộ các bức tường.

CÁC YẾU TỐ CẦN XEM

Trị giá

Chi phí tu sửa phòng tắm trung bình từ $ 70 đến $ 10.000. Thật là một sự khác biệt rất lớn!

Tuổi thọ & Bảo trì

Bạn không muốn sửa sang lại phòng tắm thường xuyên, cho dù đó là do hạn chế về thời gian hay do lo lắng về tài chính. Một số vật liệu cũng cần phải làm sạch nhiều hơn những vật liệu khác. Bạn nên xem xét những gì sẽ trông tốt cả bây giờ và trong thời gian 10 năm.

Chức năng

Bạn sẽ không hài lòng trong phòng tắm của mình mỗi khi bước vào nếu bạn không đầu tư vào vật liệu và cách lắp đặt phù hợp.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Thiết kế

Điều quan trọng là phải chú ý đến sự xuất hiện của phòng tắm của bạn. Lập kế hoạch chi tiết là cần thiết cho mọi thứ. Nhìn thấy đây là một căn phòng mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày, và gia đình và bạn bè của bạn cũng sẽ sử dụng nó, áp lực rất cao.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *