Cách chọn tour du lịch Nhật Bản chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn tour du lịch Nhật Bản như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là những tiêu chí giúp bạn chọn được một chuyến du lịch Nhật Bản phù hợp nhất.

Du lịch Nhật Bản điểm đến được xem là hấp dẫn số 1 châu á đối với mọi du khách trên thế giới. Nhật Bản với vẻ đẹp của tự nhiên tuyệt sắc vào mọi mùa, đất nước này được coi là đại diện duy nhất của Châu Á có mặt trong danh sách những đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới. Hãy cùng tham khảo bài viết sau về một số kinh nghiệm cho chuyến du lịch Nhật Bản chất lượng nhất.

Kinh nghiệm chọn Tour du lịch Nhật Bản

Tại sao lại chọn Nhật Bản?

Câu hỏi nghe có vẻ ngở ngẩn, thích thì đi chứ sao! Không hẳn như vậy thưa quý vị, nếu đi du lịch nước ngoài mà chỉ đơn giản nghe ai đó nói thích lắm, hay lắm, đẹp lắm, tuyệt lắm mà đi …thì đến lúc sang sẽ có những thứ nằm ngoài tưởng tượng, không đúng với “gu” của mình, làm quý vị không hài lòng. Nước Nhật đúng là một trong những điểm ĐÁNG ĐỂ ĐẾN DU LỊCH, nhưng quý vị cũng nên tìm hiểu qua trước khi quyết định. Những lý do để đi du lịch Nhật Bản thì nhiều, nhưng với du khách Việt Nam chủ yếu là:

  • Cảnh đẹp, thiên nhiên hùng vĩ, đất nước bốn mùa hoa: Chỗ nào cũng hoa là hoa, hoa quanh năm, núi non biển cả
  • Thiên đường Mua sắm: Shopping cũng là một lý do chính đáng, ai chẳng muốn mua hàng Nhật, tốt hơn nữa là hàng Made-in-Japan chất lượng số 1 thế giới.
  • Kiến trúc cổ xưa, lâu đài, đền, chùa: Trải qua chiến tranh tàn phá kinh hoàng, nhưng nước Nhật vẫn giữ được lâu đài, đền, chùa ở khắp đất nước. Tất cả các địa điểm văn hóa, tâm linh này giữ nguyên vẻ cổ kính, và đặc biệt là được chăm sóc và sử dụng đúng giá trị, chứ không phải như đâu đó Xây Chùa rõ To chỉ để làm Du lịch hàng quán vỉa hè bán lam nham, trẻ em, người già đeo bám đầy đường.
  • Trải nghiệm cuộc sống thường ngày: Lý do này hầu hết là của các bạn trẻ, họ thích khám phá xã hội Nhật, di chuyển tàu điện, ghé công viên hòa vào phong cách rất phá cách của giới trẻ (với ai đó có phần quái dị),…
  • Ẩm thực Nhật: Ẩm thực Nhật rất tuyệt vời, rất riêng, nhưng không phải ai cũng hợp, mà không thấy hợp là không ngon phải không ạ?
  • Và những lý do không thể tổng hợp: ngắm núi Phú sĩ, uống Sake, tắm Onsen…

Tổng kết

Mỗi quốc gia có một tiêu chuẩn dịch vụ riêng. Nhật bản càng đặc biệt hơn, bởi vì nước Nhật nổi tiếng với tinh thần tiết kiệm, tiện ích, và sạch sẽ; bởi vì một tinh thần Nhật nhẫn nại, trung thực và nguyên tắc; bởi vì một nước Nhật hiện đại phương Tây trong tinh thần phương Đông. Những đặc điểm lưu ý dịch vụ ở Nhật sau đây, quý vị nên biết để thấy thoải mái với chuyến du lịch của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *