Tất cả chúng ta đều đã nghe về thị trường bất động sản “tồi tệ” như thế nào. Nhưng điều xấu đối với người bán nhà có thể tốt đối với người mua, và ngày nay, những người mua hiểu biết đang cố gắng tận dụng thị trường của người mua. Dưới đây là 13 điều bạn có thể làm để giúp bán nhà của mình .

1. Kiểm tra hoạt động tiếp thị trực tuyến của đại lý của bạn . 

92% người mua nhà bắt đầu săn nhà trực tuyến và thậm chí họ sẽ không bao giờ lên xe để đến xem nhà của bạn nếu danh sách trực tuyến không hấp dẫn. Trong bất động sản, hấp dẫn có nghĩa là hình ảnh! Một nghiên cứu của guland.vn cho thấy danh sách có hơn 6 hình ảnh có khả năng được người mua xem cao gấp đôi so với danh sách có ít hơn 6 hình ảnh.

Đăng một bức thư tình bằng video về ngôi nhà của bạn trên YouTube .

 Nhận FlipCam $ 125 và đi bộ qua nhà VÀ khu vực lân cận của bạn, nói với những người mua tiềm năng về những điều tuyệt vời nhất – gia đình bạn yêu thích điều gì về ngôi nhà, tiệm bánh yêu thích hoặc quán cà phê mà bạn thường lui tới vào sáng thứ Bảy, v.v. Người mua muốn biết rằng a ngôi nhà được yêu thích, và nó cũng giúp họ hình dung ra cuộc sống tuyệt vời ở đó.

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

Hãy để hàng xóm của bạn chọn hàng xóm của họ. 

Nếu bạn thuộc các bảng tin hoặc danh sách email trực tuyến trong khu phố, hãy gửi một liên kết đến danh sách trực tuyến của nhà bạn cho những người hàng xóm của bạn. Ngoài ra, mời những người hàng xóm của bạn đến ngôi nhà mở của bạn – biến nó thành một bữa tiệc khối. Điều đó tạo cơ hội cho hàng xóm của bạn bán nhà khu vực lân cận cho những người mua tiềm năng và để hàng xóm của bạn mời những người săn nhà mà họ biết, những người luôn muốn sống trong khu vực.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

Đánh bại đối thủ cạnh tranh với điều kiện. 

Tại nhiều thị trường, phần lớn sự cạnh tranh là nhà tịch thu giá thấp và bán khống. Là một chủ nhà cá nhân, cách bạn bán nhà có thể cạnh tranh là có điều kiện. Cân nhắc kiểm tra mối mọt trước khi niêm yết ngôi nhà của bạn và tiến hành sửa chữa càng nhiều càng tốt – đó là một điểm bán hàng chính để có thể quảng cáo hóa đơn sửa chữa sâu bệnh rất thấp hoặc không tồn tại

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *