Hướng dẫn chọn túi vải không dệt đựng bánh ngọt hoàn hảo

Khi tham gia các lớp học nấu ăn , bạn có thể quyết định tập trung vào làm bánh và bánh ngọt. Kinh doanh ẩm thực này bao gồm việc làm các món tráng miệng và bánh nướng ngon và trang trí chúng. Một công cụ phổ biến được sử dụng trong trang trí là một chiếc bánh ngọt hoặc túi vải không dệt đựng đường ống. Món đồ đơn giản này có thể tạo ra một số thiết kế và bổ sung nghiêm túc cho món bánh ngọt của bạn. Hãy thử các mẹo sau để chọn túi vải không dệt đựng bánh ngọt hoàn hảo:

Chọn chất liệu túi vải không dệt

Khi bạn chỉ thỉnh thoảng làm đường ống, bạn có thể sử dụng những thứ bạn có trong tay, chẳng hạn như túi vải không dệt . Chỉ cần lấp đầy sương giá, khoét một lỗ nhỏ ở một góc và băng giá đi. Tuy nhiên, rắc rối với điều này là bạn không có nhiều quyền kiểm soát như cách bạn làm với một mẹo thích hợp. Khi bạn dự định tập trung thời gian của mình

 Thông tin về trang chủ : tuivaikhongdet.com

Sử dụng đúng kích cỡ

Nếu bạn làm đông một chiếc bánh lớn và cần đóng băng nhiều, hãy sử dụng một túi vải không dệt đựng bánh ngọt lớn. Các chuyên gia kiểm tra bếp thường sử dụng 12- hoặc 18-inch túi. Những điều này cho phép bạn làm đá liên tục (chẳng hạn như theo hình tròn, tạo lớp sương phủ lên một chiếc bánh lớn) mà không cần phải dừng lại và chuyển túi hoặc đổ thêm. Đối với những công việc nhỏ hơn, như viết chữ hoặc chi tiết phút, hãy chọn một chiếc túi nhỏ như túi vải không dệt 6 inch. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều động túi hơn trong khi phủ sương.

Xem xét các loại mẹo


Nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt có thể nhìn thấy trên bánh được làm bằng túi vải không dệt đựng đường ống có các mẹo đặc biệt. Một lỗ tròn có thể được sử dụng để tạo ra những thiết kế đáng kinh ngạc, nhưng một số loại đầu nhọn sẽ tự động thêm kết cấu thú vị, chẳng hạn như lỗ có các vết lõm để trông giống như một ngôi sao hoặc bông tuyết hoặc có một khe mỏng. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *