Hướng dẫn để mua nhà không cần thế chấp

Bạn có muốn trở thành chủ nhà không? Mua nhà là một quyết định lớn và là một cam kết tài chính đáng kể , và đối với những người mua lần đầu, có thể khó để đủ điều kiện vay thế chấp từ một người cho vay truyền thống nếu bạn chưa tiết kiệm đủ để trả trước hoặc nếu điểm tín dụng của bạn thấp quá thấp.

Các chương trình cho người mua nhà lần đầu được cung cấp bởi cả chính phủ và một số ngân hàng, nhưng chúng vẫn có các tiêu chí như yêu cầu tín dụng và giới hạn thu nhập. May mắn thay, bạn có các lựa chọn khác.

Nếu bạn không đủ điều kiện để được vay thế chấp hoặc chỉ đơn giản là tò mò về các lựa chọn của mình, đây là bốn cách thay thế để trở thành chủ nhà mà không cần thế chấp truyền thống.

1. Cho thuê để sở hữu

Thuê để sở hữu có thể là một giải pháp thay thế tốt nếu bạn không thể tiết kiệm cho khoản trả trước hoặc không đủ điều kiện để vay thế chấp do điểm tín dụng thấp. Trong một thị trường chậm lại, bất động sản cho thuê để sở hữu có thể bán dễ dàng hơn, đồng thời mang lại cho chủ sở hữu những lợi ích khi có bất động sản cho thuê, chẳng hạn như thu nhập bổ sung và các khoản khấu trừ thuế.

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

2. Nhận tài trợ của chủ sở hữu

Đôi khi, chủ sở hữu có thể sẵn sàng bán cho bạn trực tiếp. Điều này có nghĩa là họ sẽ tài trợ cho giao dịch mua nhà của bạn và bạn thực hiện thanh toán thế chấp hàng tháng cho người bán, thay vì ngân hàng.

Bất kỳ giao dịch bất động sản nào cũng phải được lập thành văn bản, vì vậy người bán và người mua nên tạo Hợp đồng mua nhà để thuận tiện cho việc mua bán và phác thảo các chi tiết thanh toán. Trong nhiều trường hợp, người bán sẽ đợi để chuyển quyền sở hữu tài sản cho đến khi bạn thực hiện khoản thanh toán cuối cùng, lúc đó họ có thể sử dụng Chứng thư bảo hành để chuyển quyền sở hữu hợp pháp.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

3. Nhận Khoản vay Tư nhân

Nếu điểm tín dụng của bạn quá thấp để đủ điều kiện cho một khoản thế chấp truyền thống, bạn có thể gặp may mắn hơn với một người cho vay đầu tư hoặc một người cho vay ngang hàng. Mặc dù các tổ chức cho vay tư nhân ít sợ rủi ro hơn các ngân hàng, nhưng hãy nhớ rằng họ có thể sẽ tính lãi suất cao hơn (12-20%) để giải thích cho bạn rủi ro cao hơn khi cho vay.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *