Kinh nghiệm chọn mua nhà để cho thuê kiếm lợi nhuận

Việc mua nhà cụ thể để cho thuê đòi hỏi phải có một khoản vay đầu tư bất động sản. Mặc dù các khoản vay đầu tư đắt hơn với các nguyên tắc bảo lãnh phát hành nghiêm ngặt hơn, nhưng việc vay bất động sản cho thuê sẽ dễ dàng hơn so với một số hình thức cho vay đầu tư bất động sản khác như khoản vay xây dựng.

Xác định thu nhập cho tài sản

Trước khi bạn mua nhà và thậm chí có thể trước khi bạn đăng ký khoản vay, hãy xác định điểm hòa vốn cho tiền thuê hàng tháng là bao nhiêu. Bạn sẽ cần phải thu đủ tiền thuê để trang trải các nghĩa vụ hàng tháng của mình đối với tài sản và có một số tiền dự phòng để trang trải cho việc sửa chữa, thời gian trống và các chi phí bất ngờ khác.

Ước tính giá thuê trung bình trong khu vực bạn muốn mua nhà. Nếu bạn dự định mua nhà riêng cho một gia đình như một khoản đầu tư, hãy thu thập thông tin về giá thuê cao và thấp để cung cấp cho bạn một phạm vi. Điều này cho bạn biết thị trường đang tạo ra những gì. Xác nhận với các cơ quan nhà ở địa phương rằng bạn không ở trong khu vực kiểm soát tiền thuê nhà hoặc bị giới hạn về giới hạn cho thuê.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Đủ điều kiện cho khoản vay

Bất động sản đầu tư không đủ điều kiện cho các chương trình tín dụng thấp, trả trước thấp như bất động sản do chủ sở hữu sử dụng. Những người cho vay mong đợi khoản thanh toán trước tối thiểu là 20% nhưng lại thích những nhà đầu tư bỏ nhiều tiền hơn. Tùy thuộc vào chi tiết khoản vay tổng thể, họ có thể yêu cầu 25 phần trăm hoặc hơn.

Ngoài ra, người đi vay phải có tín dụng tốt. Điểm tín dụng tốt cao hơn 740. Bạn vẫn có thể nhận được khoản vay nếu tín dụng của bạn thấp hơn, nhưng lãi suất của bạn sẽ tăng lên hoặc bạn sẽ phải trả bất cứ nơi nào từ một phần tư đến hai điểm để giữ nguyên tỷ lệ.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Cân nhắc về Thuế

Bất động sản cho thuê của bạn là một cơ sở kinh doanh và được báo cáo trên Biểu mẫu 1040 của Sở Thuế vụ, Biểu E. Trong khi bạn phải báo cáo tất cả thu nhập cho thuê, bạn có thể khấu trừ các khoản như lãi vay, chi phí khởi tạo khoản vay, nâng cấp và sửa chữa, quảng cáo, bảo hiểm và thuế tài sản. Giữ biên lai, nhật ký quãng đường và hồ sơ của mọi thứ liên quan đến tài sản. Bạn cũng sẽ có thể yêu cầu khấu hao tài sản. Nói chuyện với cố vấn thuế của bạn để đảm bảo rằng bạn đang yêu cầu nhiều khoản khấu trừ hợp pháp nhất có thể với khoản đầu tư của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *