Bạn là một sinh viên quốc tế đang suy nghĩ về việc làm thế nào để đi du học Đức nhưng bạn không chắc chắn, vì bạn chỉ nói tiếng Anh?

Đừng lo lắng, ở đây bạn sẽ biết một số hướng dẫn quan trọng về cách đi du học Đức ngay cả khi bạn chỉ nói tiếng Anh.

Kể từ khi hệ thống này chuyển sang hệ thống Cử nhân / Thạc sĩ quốc tế, nhiều người Đức hiện nay nói tiếng Anh nhiều hơn trong thế hệ trẻ.

Là một sinh viên quốc tế, đừng để việc thiếu kỹ năng tiếng Đức cản trở việc coi Đức là điểm đến cho học kỳ của bạn ở nước ngoài, vì có rất nhiều đặc quyền khi chọn đất nước này làm điểm đến cho việc học tập của bạn ở nước ngoài.

Vài nét về trang chủ ; xuất khẩu lao động uy tín

Có hơn 2,5 triệu sinh viên theo học tại các trường đại học Đức và hơn một phần tư triệu trong số này là sinh viên quốc tế.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ du học Đức

Có một số điều bạn cần biết với tư cách là một sinh viên quốc tế khi cân nhắc việc học tập tại Đức. Sinh viên muốn đăng ký vào các trường đại học Đức từ môi trường quốc tế nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đi du học Đức dưới đây:

Hiểu các loại trường đại học ở Đức

Có các trường đại học tư nhân và nhà nước ở Đức, bao gồm các trường đại học, trường đại học khoa học ứng dụng và trường cao đẳng nghệ thuật, điện ảnh và âm nhạc. Một số trường đại học được thành lập từ thời Trung cổ, trong khi những trường khác được thành lập sau Thế chiến thứ hai.

Đa số các trường đại học ở Đức là nhà tài trợ và trách nhiệm của từng tiểu bang ( Länder ). Hầu hết sinh viên Đức vào các trường đại học công lập.

Khoảng 5% các trường đại học là tư nhân nhưng được nhà nước công nhận và thường là các trường đại học khoa học ứng dụng, có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp và trọng tâm quốc tế.

Một số trường đại học được điều hành bởi nhà thờ Tin lành hoặc Công giáo và thường chuyên về các môn cụ thể, như công tác xã hội, giáo dục, và rõ ràng là thần học.

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao động

Nhận thị thực và giấy phép sinh viên để du học Đức

Nếu bạn là công dân của một quốc gia EU / EEA hoặc Thụy Sĩ, bạn không cần thị thực hoặc giấy phép cư trú của Đức để sống và học tập tại Đức. Tuy nhiên, nếu thời gian lưu trú của bạn kéo dài hơn ba tháng, bạn phải đăng ký với văn phòng đăng ký,  Einwohnermeldeamt  hoặc  Bürgeramt,  trong khu vực của bạn. Đọc thêm trong hướng dẫn của chúng tôi dành cho công dân EU / EEA / Thụy Sĩ chuyển đến Đức.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *