Nếu bạn đang cân nhắc đưa ngôi nhà của mình ra thị trường, bạn không đơn độc. Mỗi năm, hàng triệu ngôi nhà được đưa ra thị trường. Dữ liệu từ Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia cho thấy mỗi năm có từ năm triệu đến sáu triệu ngôi nhà hiện có được bán. Một số lượng nhỏ hơn, khoảng từ 400.000 đến một triệu, những ngôi nhà mới xây được bán.

Chuẩn bị bán nhà của bạn

Việc chuẩn bị nhà sẵn sàng để bán nên bắt đầu sớm trong quá trình này, ngay sau khi bạn quyết định bán. Có một số điều bạn có thể làm trong giai đoạn này sẽ giúp bạn nhận được giá trị tối đa khi đến thời điểm bán nhà.

Bạn nên kiểm tra tại nhà để xác định các vấn đề tiềm ẩn và cơ hội để cải thiện. Tốt nhất, tất cả các khía cạnh như hệ thống ống nước, hệ thống dây điện, mái nhà và hệ thống AC đều nên được kiểm tra.

Tại sao bạn nên tìm đến một đại lý bất động sản

Mặc dù bạn có thể muốn tự mình bán nhà của mình, nhưng đây có thể không phải là động thái tốt nhất. Cân nhắc tài chính trước. Những ngôi nhà do chủ sở hữu rao bán có xu hướng bán với giá thấp hơn những ngôi nhà có sự tham gia của một đại lý bất động sản.

Thông tin về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 10

Có nhiều lý do cho điều này. Một đại lý bất động sản sẽ kiếm được một khoản hoa hồng trên giá bán nhà cuối cùng. Đương nhiên, điều này phù hợp với lợi ích của họ với việc bạn nhận được giá ưu đãi tối đa có thể. Thứ hai, một đại lý bất động sản có thể rất quen thuộc với thị trường và việc định giá nhà trong khu vực của bạn. Điều này đặt họ vào tình thế yêu cầu mức giá tốt nhất có thể.

Sắp xếp và liệt kê ngôi nhà

Với bất kỳ bước sửa chữa và cải tiến nào hoàn tất, bạn có thể phân loại ngôi nhà và niêm yết để bán nhà. Bạn sẽ vận chuyển bất kỳ đồ đạc nào không ở trong nhà và sắp xếp mọi thứ để khách hàng tiềm năng có thể kiểm tra các phòng mà không bị cản trở.

Tham khảo về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 8

Để mang lại cho ngôi nhà một cá tính phù hợp, bạn có thể muốn để lại một số đồ nội thất để ngôi nhà đạt được hiệu quả tốt nhất. Điều này có thể bao gồm tác phẩm nghệ thuật, một số tấm thảm và đồ nội thất nhẹ khác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *