Lựa chọn của phong cách thiết kế nội thất Bình Dương hiện đại

Khi mô tả thiết kế nội thất Bình Dương , chúng ta có xu hướng sử dụng thuật ngữ “hiện đại” rất nhiều, nhưng liệu chúng ta có thực sự sử dụng nó một cách chính xác?

Rất nhiều thời điểm hiện đại và đương đại được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng chúng có sự khác biệt rõ ràng. Phong cách thiết kế nội thất Bình Dương hiện đại  thực sự ra đời từ một trào lưu thiết kế vào đầu thế kỷ 20. Phong cách thiết kế nội thất Bình Dương thiên về những gì phổ biến ở đây và bây giờ và không bị ràng buộc vào bất kỳ thời đại cụ thể nào.

Vật liệu tự nhiên và tông màu đất

thiết kế nội thất Bình Dương hiện đại thường bao gồm việc sử dụng các vật liệu tự nhiên và màu sắc trung tính hoặc đất. Hãy nghĩ đến gỗ không sơn, kim loại, da và các màu đơn sắc.

 Dòng sạch

Trong kiến ​​trúc và thiết kế nội thất Bình Dương theo phong cách hiện đại, điểm nhấn là ít đường cong hơn và các đường ngang dọc sạch sẽ hơn. Các yếu tố kết cấu như bê tông hoặc dầm cũng thường được để lộ ra ngoài.

Thông tin về trang chủ :  Nội thất bình dương

Đồ nội thất đơn giản, tiện dụng

Nội thất hiện đại như kiến ​​trúc đề cao sự đơn giản và chức năng. Trong những ngôi nhà theo phong cách hiện đại, bạn sẽ thường thấy những đồ nội thất thấp, ngang với những đường nét sạch sẽ. Và đồ nội thất thường được làm bằng vật liệu tự nhiên như gỗ không sơn, da, thép, crom hoặc kính.

Để đồ nội thất được coi là hiện đại, nó cũng phải được làm bằng bề mặt nhẵn và có rất ít trang trí. Quay trở lại thời kỳ đầu của phong trào chủ nghĩa hiện đại, các xưởng sản xuất đồ nội thất chỉ mới bắt đầu phổ biến, thay thế cho những tác phẩm chạm khắc thủ công, chi tiết.

Bảng màu đơn sắc

Với thiết kế hiện đại thường sử dụng bảng màu đơn sắc. Màu sắc chính thường là đen và trắng cùng với một số màu cơ bản (vàng, đỏ và xanh lam) để bổ sung cho bảng màu đơn sắc.

Da bò có thể bổ sung cho phong cách thiết kế nội thất Bình Dương hiện đại như thế nào:

Một bảng màu trung tính hơn, sự kết hợp độc đáo giữa màu đen và màu nâu mà bạn tìm thấy trên da bò có thể mang lại sự sang trọng. Ngay cả những căn phòng được trang bị sự kết hợp hiện đại của màu xám, đen và nâu cũng có thể được tăng cường với một chút da bò.

Tham khảo về trang chủ :  https://phanhoanggia.com

Một tấm thảm da bò thường có các màu đen và trắng, nâu và trắng, các đốm và vện. Mỗi tấm da bò có một hoa văn độc đáo mà không loại da nào có thể chia sẻ được, làm cho nó trở thành một nét độc đáo trong ngôi nhà của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *