Lựa chọn để thiết kế nội thất Bình Dương giỏi có đặc điểm gì

nhà thiết kế là sự pha trộn hoàn hảo giữa tính sáng tạo, kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Tôi thực sự học Nghệ thuật Ứng dụng, sau đó là Kiến trúc, và quyết định sau khi lấy bằng tốt nghiệp sẽ chuyển sang thiết kế không gian. Vì vậy, tôi đã mất một chút thời gian để thực hiện cuộc gọi của mình

Sự cạnh tranh rất khốc liệt! Và có rất nhiều nhà thiết kế nội thất Bình Dương ngoài kia không nổi bật so với đối thủ, và có lẽ sẽ không bao giờ làm như vậy. Vì vậy, nếu bạn quyết định thực hiện một bước nhảy vọt, tôi không muốn đây là bạn.

Có sự tinh tế trong thiết kế nội thất Bình Dương

Rõ ràng, tôi biết, nhưng bạn cần một số tài năng. Khách hàng tiềm năng sẽ không thuê bạn dựa trên bằng cấp của bạn (mà chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi không cần đến), họ sẽ quyết định thuê bạn sau khi nhìn thấy công việc của bạn. Bạn đã bao giờ được khen về gu thẩm mỹ hay cách trang trí nhà cửa của bạn chưa? Mọi người có hỏi bạn ý kiến ​​hoặc lời khuyên của bạn về những thứ thiết kế nội thất Bình Dương không?

Thông tin về trang chủ : Nội thất bình dương

Hầu hết các nhà thiết kế nội thất bắt đầu bằng cách giúp đỡ bạn bè và gia đình miễn phí. Đây là cách tốt nhất để có một số công việc để cho người khác thấy và quảng cáo. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của truyền miệng, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu.

Hãy là một người biết lắng nghe

Bạn đang giúp mọi người tạo ra một không gian cho chính họ. Bạn không ở đó để bảo họ phải làm gì mà để hiểu tầm nhìn và nhu cầu của họ, từ đó đưa tầm nhìn này vào cuộc sống. Đó là tất cả về khách hàng.

Tôi đã chứng kiến ​​các nhà thiết kế nói với khách hàng những gì họ cần sau vài phút trò chuyện và điều đó khiến phần còn lại của dự án trở nên thật đau đớn.

Phát triển dưới áp lực

“Tủ lạnh vừa có ở đây, không vừa đâu”, “Tôi muốn đặt gạch, hết hàng rồi”. Là một nhà thiết kế nội thất Bình Dương , khách hàng và nhà thầu đều mong đợi bạn có câu trả lời cho mọi thứ ngay lập tức.

Bạn cần phải rất tổ chức và giỏi đa nhiệm. Khi ai đó gọi cho bạn với một câu hỏi, bạn chỉ có vài giây để nhớ đó là ai, họ đang nói về dự án gì, vị trí chính xác của dự án và những gì họ mong đợi ở bạn.

Hầu hết thời gian, các vấn đề sẽ cần được giải quyết càng sớm càng tốt, vì vậy bạn cần linh hoạt với lịch trình của mình và có khả năng xử lý căng thẳng.

Tham khảo về trang chủ : https://phanhoanggia.com

Biết giá trị của bạn

Đây là điều tôi vẫn đang đấu tranh và không hiểu lắm. Khách hàng tiềm năng sẽ cố gắng thương lượng phí của bạn. Họ không thương lượng ở tiệm làm tóc, hay vé xem phim, nhưng bằng cách nào đó, họ cố gắng thương lượng với bạn. Cá nhân tôi thấy điều đó khá đau lòng, và đó là lý do tại sao tôi có một bảng giá thiết lập trên trang web của mình thay vì tạo phí mới cho mọi khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *