Lựa chọn lắp đặt tấm ốp tường composite phẳng

Nếu bạn đang tìm kiếm sự xuất hiện của một ngôi nhà nông thôn, hoặc muốn tạo cho ngôi nhà một nét duyên dáng truyền thống hơn. Bạn có thể chọn lắp đặt các tấm ốp tường composite , đây là một cách hay để trang trí cho căn phòng của bạn.

Lắp đặt tấm tường composite là một phương pháp đơn giản có thể mang lại vẻ đẹp thiết kế độc đáo cho những căn phòng không đặc trưng. Vừa bảo vệ tường nhà khỏi sự hao mòn của cuộc sống gia đình. tấm ốp tường composite vừa thiết thực vừa phong cách.

Với sự gia tăng phổ biến của các tài khoản trang trí nhà trên thế giới. Chúng tôi cũng đã thấy sự phát triển và tăng trưởng nhanh chóng của một số xu hướng thiết kế nội thất nhất định.

tấm tường có một tính năng trang trí mà thiết kế thực tế và kết cấu màu sắc. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một hit đối với rất nhiều nhà trang trí nội thất bị ám ảnh.

Ưu điểm của tấm ốp tường composite

1. Chống thấm, chống ẩm, chống côn trùng

Nói một cách tương đối, tuổi thọ của tấm ốp tường composite sẽ lâu hơn so với gỗ nguyên khối. Đặc điểm chính của nó là chống thấm, chống ẩm và chống côn trùng. Vì vậy nó giải quyết hiệu quả vấn đề dễ bị thối và trương nở sau khi thấm nước trong môi trường ẩm ướt và nhiều nước.

Vấn đề biến dạng có thể sử dụng trong môi trường không sử dụng được các sản phẩm gỗ truyền thống.

2. Màu sắc phong phú, độ dẻo mạnh

Hệ thống màu sắc của tấm ốp tường composite rất phong phú nên có nhiều không gian cho người dùng lựa chọn. Và đồng thời, họ có thể tùy chỉnh màu sắc mong muốn theo sở thích của riêng mình. Điều này phản ánh đầy đủ phong cách cá nhân hóa, đặc biệt là một số người trẻ tuổi rất thích kiểu trang trí này.

Vài nét về trang chủ : Tấm ốp bình dương

3. Hiệu suất cao, khả năng chống cháy mạnh mẽ

Đánh giá về chất liệu được công chúng lựa chọn hiện nay, hầu hết đều quan tâm nhiều hơn đến công năng của sản phẩm. Và bảng WPC không chứa benzen, và hàm lượng formaldehyde là 0,2. Thấp hơn tiêu chuẩn cấp EO.

Đây là tiêu chuẩn cấp Châu Âu và có thể được tái chế. Tiết kiệm đáng kể lượng gỗ sử dụng, phù hợp với chính sách phát triển bền vững của quốc gia. Ngoài ra, nó có khả năng chống cháy mạnh mẽ, tự dập tắt trong trường hợp hỏa hoạn và không tạo ra bất kỳ khí độc hại nào.

4. Cài đặt đơn giản, hấp thụ âm thanh tốt

Đối với việc lắp đặt các tấm ốp tường composite, không cần quá trình phức tạp. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành một cách hiệu quả.

Đồng thời, khả năng gia công của nó rất tốt. Ví dụ, đặt hàng, lập kế hoạch, cưa, khoan, v.v. có thể dễ dàng đạt được. Hiệu quả hấp thụ âm thanh tốt và hiệu suất tiết kiệm năng lượng tốt để tiết kiệm năng lượng trong nhà cao đến 30%.

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với các điều khoản bán hàng của chúng tôi một cách tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *