Mua nhà có thể là giấc mơ, nhưng đó cũng là một nhiệm vụ lớn lao: Bạn phải xóa sạch tín dụng của mình, đăng ký thế chấp, gom góp một khoản nợ và sau đó chuyển tất cả tài sản thế giới của bạn vào sau khi bạn hoàn tất giao dịch. Phù!

Vậy tại sao hàng triệu người lại phải trải qua khó khăn? Bởi vì họ biết rằng bất cứ điều gì đau đầu và phức tạp mà họ phải chịu đựng đều vượt xa những lợi ích của việc mua nhà.

Nếu bạn cần một số cảm hứng để bắt đầu săn nhà hoặc chỉ muốn đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tất cả những gì mà quyền sở hữu nhà cung cấp, hãy xem danh sách 10 đặc quyền hàng đầu này sẽ hoàn trả tốt cho công việc khó khăn của bạn từ bây giờ cho đến khi nghỉ hưu.

Các khoản thanh toán tiền nhà hàng tháng có thể dự đoán được

Chủ nhà có thể tăng tiền thuê nhà của bạn bất cứ khi nào hợp đồng thuê nhà hết hạn — và thường là bao nhiêu tùy ý. Nhưng với tư cách là chủ nhà, bạn có thể chốt khoản thanh toán thế chấp có thể dự đoán trước trong vòng 30 năm.

Chuyên gia guland.vn cho biết thay vì lo lắng về giá thuê biến động, “chủ nhà có thể lập ngân sách khi biết rằng khoản thanh toán gốc và lãi của họ sẽ không tăng lên…” .

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Đánh giá cao

một chuyên gia bất động sản của guland.vn , cho biết: “Sở hữu một ngôi nhà cung cấp cho bạn một tài sản có giá trị và sự ổn định tài chính  . Bằng cách mua một ngôi nhà, bạn sẽ có một tài sản, trong nhiều trường hợp, sẽ tăng giá trị theo thời gian. Theo guland.vn, một ngôi nhà trị giá 200.000 đô la ngày nay sẽ tăng giá trị lên 250.000 đô la, 300.000 đô la hoặc hơn – tùy thuộc vào thời gian bạn định sống ở đó và điều kiện thị trường.

Lợi ích về thuế

Nhiều chi phí sở hữu một ngôi nhà — như thuế bất động sản và chi phí kế toán — được  khấu trừ thuế . Theo chuyên gia , một nhà môi giới liên kết với guland.vn, khoản khấu trừ lớn nhất thường là lãi suất bạn phải trả cho khoản thế chấp của mình . “Điều này cho phép bạn giữ nhiều hơn số tiền khó kiếm được của mình”.

Tự do sửa đổi

Điều gì mà người thuê không nghĩ “Tôi thực sự thích sơn / thay đổi / đập bỏ bức tường này để…”? Vâng, để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Nhưng, tất nhiên, bạn không thể — không có sự chúc phúc của chủ nhà. Và nếu bạn được phép cải tạo cho thuê của mình, thì chủ nhà cuối cùng sẽ là người được lợi. (Đặc biệt nếu bạn làm một công việc thực sự tuyệt vời.)

Mặt khác, chủ nhà không cần xin phép mua nhà. chuyên gia cho biết họ có thể sơn bất kỳ căn phòng nào với bất kỳ màu nào, thay thế tủ, thêm sàn hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi nào khác mà họ muốn. “Quyền sở hữu nhà cho phép bạn sống cuộc sống theo các quy tắc của riêng bạn.”

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Tổng kết

Điều này có vẻ khá rõ ràng, nhưng cần phải nhấn mạnh: Với việc cho thuê, bạn có nguy cơ bị đuổi khi kết thúc hợp đồng thuê. Với một ngôi nhà, bạn có thể sống ở đó vô thời hạn. Và không có điều gì đó an ủi khi biết rằng có một nơi mà bạn sẽ luôn có một mái nhà trên đầu của mình?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *