Một số điều bạn cần để trở thành một nhà thiết kế nội thất Bình Dương giỏi

Thành thật mà nói, tôi không tin rằng bạn cần bằng cấp để trở thành một nhà thiết kế nội thất Bình Dương (nếu bạn muốn làm việc cho chính mình). Có rất nhiều người tự học tuyệt vời ngoài kia đang giết chết nó! Vì vậy, bạn có thể bỏ “bằng cấp” ra khỏi danh sách những thứ bạn cần ngay bây giờ .

Sự cạnh tranh rất khốc liệt! Và có rất nhiều nhà thiết kế nội thất Bình Dương ngoài kia không nổi bật so với đối thủ, và có lẽ sẽ không bao giờ làm như vậy. Vì vậy, nếu bạn quyết định thực hiện một bước nhảy vọt, tôi không muốn đây là bạn.

Có sự tinh tế trong thiết kế

Rõ ràng, tôi biết, nhưng bạn cần một số tài năng. Khách hàng tiềm năng sẽ không thuê bạn dựa trên bằng cấp của bạn (mà chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi không cần đến), họ sẽ quyết định thuê bạn sau khi nhìn thấy công việc của bạn. Bạn đã bao giờ được khen về gu thẩm mỹ hay cách trang trí nhà cửa của bạn chưa? Mọi người có hỏi bạn ý kiến ​​hoặc lời khuyên của bạn về những thứ thiết kế nội thất Bình Dương không?

Giới thiệu về trang chủ : thiết kế nội thất Bình Dương

Hầu hết các nhà thiết kế nội thất Bình Dương bắt đầu bằng cách giúp đỡ bạn bè và gia đình miễn phí. Đây là cách tốt nhất để có một số công việc để cho người khác thấy và quảng cáo. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của truyền miệng, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu.

Hãy là một người biết lắng nghe

Bạn đang giúp mọi người tạo ra một không gian cho chính họ. Bạn không ở đó để bảo họ phải làm gì mà để hiểu tầm nhìn và nhu cầu của họ, từ đó đưa tầm nhìn này vào cuộc sống. Đó là tất cả về khách hàng.

Tôi đã chứng kiến ​​các nhà thiết kế nói với khách hàng những gì họ cần sau vài phút trò chuyện và điều đó khiến phần còn lại của dự án trở nên thật đau đớn.

Khách hàng muốn cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. Họ muốn biết bạn nhận được chúng.

Để trở thành một nhà thiết kế nội thất Bình Dương giỏi, bạn cần thực sự tò mò về cách sống của khách hàng, họ biết họ cần gì, họ nghĩ họ cần gì và họ không biết họ cần gì. Đây là cách bạn nghe: “điều này hóa ra tốt hơn tôi nghĩ rất nhiều!”

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *