Nguyên tắc xklđ Nhật Bản từ Úc

Nền kinh tế Nhật Bản cung cấp một thị trường đa dạng, nơi các nhà xuất khẩu của Úc có thể khám phá nhiều cơ hội. Các nhà nhập khẩu Nhật Bản coi trọng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, dựa vào Australia về các mặt hàng bao gồm thực phẩm, năng lượng và khoáng sản (như than, LNG và quặng sắt). Trong khi tác động của COVID-19 đã có tác động đáng kể đến ngành vận tải biển và nền kinh tế, Nhật Bản đã cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ và tiềm năng phục hồi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày tất cả những điều cơ bản – cách bạn xklđ Nhật Bản , lợi ích của việc xuất khẩu sang đó, hiệp định thương mại tự do của Úc với Nhật Bản và hơn thế nữa.

Tổng quan: xklđ Nhật Bản

Điều đầu tiên cần biết về xuất khẩu sang Nhật Bản không liên quan gì đến xuất khẩu – đó là về hoạt động kinh doanh ở Nhật Bản nói chung.

Vài nét về trang chủ ; xuất khẩu lao động uy tín

Văn hóa kinh doanh

Người Nhật có một cách làm ăn rất đặc biệt, rất chú trọng vào phép xã giao và đúng giờ. Bạn cần đảm bảo giữ thái độ khiêm tốn khi giao tiếp với họ và thường đến ít nhất 10 phút trước khi cuộc họp dự kiến ​​bắt đầu.

Hãy hiểu rằng vì cách kinh doanh của người Nhật rất lịch sự, giao tiếp của họ trong các cuộc họp có thể chỉ là gián tiếp. Đừng hiểu sai đây là dấu hiệu cho thấy họ không muốn làm việc với bạn. Austrade thực sự gợi ý bạn nên đi ăn tối và uống rượu với họ , vì đây “thường là thời điểm mà nhiều thông tin hữu ích hơn được cung cấp cho bạn”.

Thị trường xklđ Nhật Bản

Người tiêu dùng Nhật Bản có xu hướng có thu nhập khả dụng lớn, với các công ty mong muốn đầu tư vào hàng hóa và dịch vụ bền vững lâu dài.

Nhật Bản là đối tác thương mại lớn thứ hai của Australia, với Australia xuất khẩu khoảng 59,1 tỷ AUD trong năm tài chính 2018-19 (chiếm khoảng 15,8% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Australia ). Nhiều mặt hàng xuất khẩu này bao gồm khí đốt tự nhiên, than đá, quặng sắt và nhôm.

Hiệp định thương mại

Australia đã có rất nhiều lợi ích trong thương mại song phương với Nhật Bản kể từ khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc và việc ký kết Hiệp định Thương mại năm 1957.

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao động

Năm 2015, hai nước đã ký Hiệp định Đối tác Kinh tế Nhật Bản – Australia (JAEPA). Hiệp định này hiện đã giúp các nhà xuất khẩu ở Úc cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận thị trường vào Nhật Bản cũng như bảo hộ đầu tư.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *