Risa Tachibana – Diễn viên phim JAV khiêu gợi nhất

Risa Tachibana – Diễn viên phim JAV khiêu gợi nhất. Risa Tachibana – nữ ca sĩ trẻ đẹp với thân hình quyến rũ đã tạo nên sự nổi bật và khác biệt, khiến mọi người biết đến cô nhiều hơn không phải với vai trò là thành viên của AKB48 mà bởi việc từ bỏ AKB48 để trở thành diễn viên phim jav. Điều này một thời đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Bên cạnh đó, số đông cũng chỉa một cái nhìn không mấy thiện cảm về lựa chọn của nữ ca sĩ. Nói về quyết định của mình, Risa Tachibana cũng đã có những chia sẻ chân thành.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một ca sĩ

Nữ ca sỹ, diễn viên Risa Tachibana người tên thật là Takamatsu Eri  sinh năm 1992 tại Saitama, Nhật Bản. Nổi tiếng với gương mặt ngây thơ và đôi mắt to tròn, dễ thương, Eri Takamatsu đã từng hoạt động trong nhóm AKB48 với vai trò ca sĩ.

Quyết định rời nhóm vào năm 2010, Risa không tham gia vào làng giải trí nữa. Không lâu sau đó, cô quyết định làm diễn viên phim người lớn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Thậm chí, công ty quản lý của AKB48 còn yêu cầu cô thay đổi suy nghĩ vì hành động này vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của nhóm nhạc nổi tiếng. Một thời gian sau, Eri Takamatsu đã đổi một nghệ danh khác là Risa Tachibana và ngày 7/2/2013 cô chính thức đầu quân vào ngành công nghiệp phim người lớn.

Risa Tachibana và bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật

Risa Tachibana bước chân vào làng phim người lớn với hình ảnh nữ sinh trong sáng như thiên thần. Cô được biết đến là thành viên của nhóm nhạc AKB48.

Trong khi sự nghiệp ca sĩ đang lên cao, nhân vật quyết định dừng lại và rẽ lối làm diễn viên JAV. Quyết định ấy khiến không ít fan hâm mộ của cô lúc bấy giờ cảm thấy thất vọng. Thế nhưng nhanh chóng sau đó, nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của hàng triệu người xem đến từ khắp mọi nơi.

Tổng kết

Có thể thấy, hướng đi táo bạo của nữ hoàng phim 18+ Risa Tachibana đã giúp cô nổi như cồn, kiếm được nhiều tiền hơn hẳn so với khi làm ca sĩ. Tuy rất cởi mở nhưng xã hội Nhật vẫn chưa thật sự đón nhận những diễn viên JAV. Họ cho rằng đây là nghề “bán chôn nuôi miệng”, không nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu của cộng đồng nói chung. Vì thế, hình ảnh từ một ca sĩ nhóm nhạc nổi tiếng chuyển sang diễn phim người lớn khiến Risa Tachibana chịu không ít đả kích.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *