Tiểu sử Tina Yuzuki – Nữ hoàng phim người lớn Nhật cực sexy và nóng bỏng

Tiểu sử Tina Yuzuki – Nữ hoàng phim người lớn Nhật cực sexy và nóng bỏng. Tina Yuzuki – Nữ hoàng phim người lớn Nhật cực sexy và nóng bỏng với số lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tina Yuzuki là diễn viên khiêu dâm hàng đầu Nhật Bản, với thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp. Cô từng được phái mạnh tung hô là “Nữ hoàng …

Tina Yuzuki – Nữ hoàng phim người lớn Nhật cực sexy và nóng bỏng

GonHub » Kiến thức » Nghệ sĩ » Tiểu sử Tina Yuzuki – Nữ hoàng phim người lớn Nhật cực sexy và nóng bỏng

Tiểu sử Tina Yuzuki – Nữ hoàng phim người lớn Nhật cực sexy và nóng bỏng, với số lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tina Yuzuki là diễn viên khiêu dâm hàng đầu Nhật Bản, với thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp. Cô từng được phái mạnh tung hô là “Nữ hoàng phim sex Nhật” bởi những thước phim “không che” nhạy cảm. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Tina Yuzuki bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim khiến người hâm mộ tiếc nuôi. Dù đã rút khỏi giới giải trí nhưng hình ảnh của vô vẫn được rất nhiều người yêu thích. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Tina Yuzuki, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Diễn viên Tina yuzuki là ai?

Tina Yuzuki cũng là một trong những diễn viên JAV có tiếng hiện nay. Bạn nên một lần xem phim cô ấy đóng để hiểu vì sao có hàng triệu người xem sẵn sàng dành không ít thời gian để săn lùng bằng được các phim hay mà nữ diễn viên này cho ra lò.

Cuộc đời và sự nghiệp

Yuzuki Tina sinh ngày 29 tháng 10 năm 1986 tại Tokyo, Nhật Bản. Cũng giống các diễn viên khác như Maria Ozawa, Hanai Meisa và Ohura Anna, Yuzuki mang trong mình 2 dòng máu. Cha cô là người Nhật còn mẹ cô là người Bồ Đào Nha. Tiếng Bồ Đào Nha mà cô học được là từ mẹ của mình.

Khởi nghiệp với Max-A

Phim người lớn đầu tay của Yuzuki là vào tháng 11 năm 2005 được phát hành bởi Max-A với tựa đề Hot Wind (Cơn Gió Nóng). Đạo diễn của Yuzuki khi đó lấy tên Toshio (là người sẽ tiếp tục làm việc với diễn viên trong suốt sự nghiệp của diễn viên đó).

Tổng kết

Max-A đã chọn Yuzuki làm tâm điểm cho việc phát hành phim tháng 5 năm 2006 với bộ phim My Wife is Tina! (Vợ Tôi là Tina!), đây là video đầu tiên trong seri nội trợ và mới kết hôn của công ty này. Cuối năm 2006, lại một lần nữa Max-A chọn Yuzuki làm tâm điểm cho một seri mới, Urekko (một thể loại tạp chí hàng tháng tại Nhật), xuất bản vào tháng 12 năm 2006. Trong tháng 7 năm 2006, Yuzuki đã có sự đột phá trong thể loại loạn luân với bộ phim Sister’s Secret (Bí Mật Chị Em).

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *